Bệnh viện Ung bướu Hà Nội - Nơi gửi gắm niềm tin và hy vọng
1. Tổ chức nhân sự:
Lãnh đạo phòng: 01 Phụ trách đơn vị
Tổng số nhân viên: 04 (Thạc sĩ: 01, Cử nhân: 03)
2. Chức năng, nhiệm vụ:
- Tổ chức thực hiện chế độ ăn bệnh lý cho người bệnh trong bệnh viện theo các quy định hiện hành và hỗ trợ dinh dưỡng (đường ruột, đường tĩnh mạch) cho người bệnh tại các khoa lâm sàng trong bệnh viện.
- Khám, tư vấn, hội chẩn và điều trị bằng chế độ dinh dưỡng cho người bệnh.
- Giáo dục truyền thông về dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm cho người bệnh và người nhà người bệnh.
- Kiểm tra chất lượng dinh dưỡng, tiết chế và an toàn vệ sinh thực phẩm đối với đơn vị chế biến và cung cấp suất ăn, dịch vụ ăn, uống trong bệnh viện.
- Thực hiện công tác đào tạo, chỉ đạo tuyến về dinh dưỡng, tiết chế và an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Nghiên cứu khoa học, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật về dinh dưỡng, tiết chế trong điều trị, phòng bệnh và nâng cao sức khỏe.
- Quản lý trực tiếp Nhà ăn bệnh viện trong viêc cung cấp suất ăn cho cán bộ nhân viên, người bệnh, khác.